Cách thức để xin Visa Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng cho người Trung Quốc

Cách thức để xin Visa Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng cho người Trung Quốc

Visa Việt Nam 0 Comment 10

Thông thường các thủ tục giấy tờ để xin Visa Việt Nam cho người Trung Quốc sẽ rắc rối và tốn thời gian của quý khách hàng. Nếu muốn xin visa Việt Nam dễ dàng, chắc chắn 100% xin được visa với chi phí thấp. Hãy tham khảo đến cách xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc dễ dàng nhất qua bài viết dưới đây:

  1. Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam ở Trung Quốc hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao của Việt Nam:

Đây là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp visa bằng giải pháp công nghệ. Hoặc các nước Việt Nam chưa có cơ quan ngoại giao.

Ưu điểm: Quý vị sẽ được dán visa ngay lên passport.

Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, chi phí cao nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần, khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nếu quý vị có nhu cầu xin khẩn trong ngày, sẽ khó được đáp ứng.

  1. Xin cấp visa điện tử (evisa):

Đây là chính sách cấp thị thực mới được chính phủ Việt Nam áp dụng thử nghiệm trên 40 nước từ 1/2/2017 trong đó có Trung Quốc.

Ưu điểm: Tiện lợi, chỉ cần lên website nhập thông tin và chờ duyệt, phí 25 USD khá rẻ.

Nhược điểm: Giao diện website không thân thiện với người dùng, khó thao tác, chỉ nhập cảnh được 1 lần và lưu trú tối đa 30 ngày. Để được cấp visa điện tử, quý vị phải điền đầy đủ các thông tin theo từng quy trình, đặc biệt phải chờ duyệt hồ sơ rất lâu. Quý vị có thể thử xin cấp visa điện tử tại địa chỉ này:  https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt

  1. Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay: 

Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau.

Ưu điểm: Nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh.

Nhược điểm: Phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam, Nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ, quý vị sẽ không áp dụng được bằng cách này.

Như vậy cách xin visa Việt nam cho người Trung Quốc dễ dàng nhất đó chính là Xin thư chấp nhận visa (công văn nhập cảnh).

Vậy cách thức này hoạt động như thế nào.

Quý khách nộp đơn xin visa Việt Nam online thông qua hệ thống của chúng tôi. Tùy thuộc vào loại dịch vụ yêu cầu, mà thời gian quý khách có công văn nhập cảnh do cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phát hành thông qua sự bảo đảm của chúng tôi nhanh hay chậm. Dịch vụ hiệu lực chỉ sau 30 phút (dịch vụ khẩn cấp) hoặc 4 – 8 giờ (dịch vụ nhanh) hoặc 48 giờ (dịch vụ thường). Công văn nhập cảnh (visa approval letter) chỉ có giá trị pháp lý tại sân bay quốc tế Việt Nam mà quý khách chọn. Khi đến sân bay và làm thủ tục hải quan, quý khách phải xuất trình công văn nhập cảnh này để nhân viên hải quan sân bay dán tem visa vào passport. Nó có giá trị như một visa thông thường và được chấp thuận trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hai bước để có công văn nhập cảnh Việt Nam

Bước 1: Nhập thông tin cần thiết và thanh toán.

Bước 2: Nhận công văn nhập cảnh của cục xuất nhập cảnh qua Email.

Quý khách sẽ làm gì với công văn nhập cảnh?

Khi có công văn nhập cảnh tức là quý khách đã được Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép nhập cảnh. Khi đến Việt Nam và làm thủ tục hải quan sân bay, quý khách cần xuất trình công văn nhập cảnh này ra, sau đó nhân viên hải quan sẽ dán tem visa lên passport. Như vậy quý khách đã hoàn thành tất cả các thủ tục để được vào Việt Nam theo mục đích ban đầu.

Qua bài viết quý khách có thể chọn lựa cho mình loại hình xin Visa Việt Nam phù hợp với nhu cầu của mình,nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi gì về vấn đề xin Visa Việt Nam với khách hàng Trung Quốc thì quý khách có thể liên hệ với chúng  tôi qua số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top