Cách xử lý hồ sơ thiếu giấy tờ khi làm Giấy phép lao động tại Việt Nam

Cách xử lý hồ sơ thiếu giấy tờ khi làm Giấy phép lao động tại Việt Nam

Giấy phép lao động, Tin tức 0 Comment 69

Hồ sơ làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam hiện nay thường bị thiếu các giấy tờ quan trọng như : Lý lịch tư pháp nước ngoài, Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc, Lý lịch tư pháp Việt Nam hoặc Giấy khám sức khỏe. Nếu hồ sơ bị thiếu giấy tờ thì hành khách đi làm Giấy phép lao động không thể làm được, vậy có cách nào để xử lý vấn đề này đối với các hồ sơ bị thiếu giấy tờ?

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý các hồ sơ khó và còn thiếu giấy tờ để làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài trên toàn quốc. Hành khách hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý và giải quyết các giấy tờ bị thiếu một cách nhanh nhất.

Cách 1: Hành khách hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn làm dịch vụ các giấy tờ bị thiếu khi làm Giấy phép lao động:

 • Có thể hồ sơ làm Giấy phép lao động của hành khách chỉ thiếu 01 trong các tài liệu nói trên, hành khách chỉ muốn làm và bổ sung đầy đủ để tự xử lý làm Giấy phép lao động.
 • Trong các giấy tờ bị thiếu chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ và làm các giấy tờ như: Lý lịch tư pháp Việt Nam, Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc, Giấy khám sức khỏe.
 • Chúng tôi sẽ dựa vào tình hình cụ thể của hành khách để tư vấn làm dịch vụ thiếu giấy tờ hay là làm thẳng luôn Giấy phép lao động.

Cách 2: Chúng tôi sẽ xử lý luôn Giấy phép lao động cho người nước ngoài:

Nếu hành khách thiếu nhiều giấy tờ và làm dịch vụ từng loại sẽ bị đội giá lên rất cao, do vậy chúng tôi sẽ xử lý luôn Giấy phép lao động khi hồ sơ bị thiếu giấy tờ.

Xử lý Giấy phép lao động khi hồ sơ bị thiếu giấy tờ như sau:

 • Hành khách cung cấp thông tin để chúng tôi soạn hồ sơ làm Giấy phép lao động đầy đủ và chính xác.
 • Gửi các giấy tờ do chúng tôi yêu cầu.
 • Chúng tôi tiến hành xử lý Giấy phép lao động.
 • Thanh toán tiền và nhận Giấy phép lao động đã được cấp cùng các giấy tờ khác.

Một số lưu ý quan trọng trong chuẩn bị hồ sơ làm Giấy phép lao động tại Việt Nam:

 • Đối với lý lịch tư pháp nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang ngôn ngữ Việt.
 • Lý lịch tư pháp nước ngoài, Lý lịch tư pháp Việt Nam và Giấy khám sức khỏe chỉ có thời hạn sử dụng từ 5 – 6 tháng kể từ ngày cấp.
 • Người nước ngoài chỉ được khám sức khỏe tại một trong các bệnh viện có tên trong danh sách theo quy định của Sở Y Tế Việt Nam.
 • Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc nên làm trên 05 năm và nội dung quan trọng là phải có đầy đủ thông tin Công ty làm việc cũ, thông tin người cần được xác nhận. Thời gian làm việc phải liên tục trong 3 – 5 năm đó.
 • Người nước ngoài trước khi đến Việt Nam nên làm visa thương mại.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline : 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top