Cấp lại giấy phép lao động cho người Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam

Giấy phép lao động 0 Comment 113

Các trường hợp cấp lại giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Việt Nam:

  • Giấy phép lao động còn thời hạn nhưng bị mất hoặc bị hỏng.
  • Thay đổi nội dung ghi trong giấy phép lao động như: họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, ngày cấp hộ chiếu, địa điểm làm việc, nơi làm việc.
  • Giấy phép lao động còn thời hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày.
  1. Đối với người Hàn quốc có giấy phép lao động còn thời hạn nhưng bị mất hoặc bị hỏng thì hồ sơ cấp lại gồm các tài liệu sau:
  • Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  • 02 ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  • Văn bản xác nhận của cơ quan Công an cấp phường (xã) của Việt Nam về việc người Hàn Quốc bị mất giấy pháp lao động.
  • Giấy phép lao động đã được cấp nếu bị hỏng.
  1. Đối với người Hàn Quốc thay đổi nội dung ghi trên giấy phép lao động:
  • Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  • 02 ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  • Giấy phép lao động đã được cấp.
  • Văn bản chứng minh việc thay đổi nội dung ghi trên giấy phép lao động như: họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, ngày cấp hộ chiếu, địa điểm làm việc, nơi làm việc.
  1. Đối với người Hàn Quốc có giấy phép lao động còn hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày:
  • Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  • 02 ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định (có thời hạn trong 12 tháng).
  • Giấy phép lao động đã được cấp còn thời hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày.
  • Các giấy tờ liên quan đến người Hàn Quốc:
  • Trường hợp di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp: Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ .
  • Trường hợp làm việc cho người sử dụng lao động tạiViệt Nam: Hợp đồng lao động hoặc thỏa thuận ký kết giữa 2 bên.
  • Trường hợp nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng: Hợp đồng cung cấp dịch vụ ký kết giữa 2 bên và giấy xác nhận làm việc cho doanh nghiệp nước ngoài ít nhất 2 năm.
  • Trường hợp chào bán dịch vụ: Văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người Hàn Quốc vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ.
  • Trường hợp người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại: Văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người Hàn Quốc vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó.
  • Trườn hợp nhà Quản lý, Giám đốc điều hành, Chuyên gia, Lao động kỹ thuật: Công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài.

Lưu ý: chúng tôi có thể cấp lại giấy phép lao động cho khách nước ngoài khi đổi lại hộ chiếu, làm giấy phép lao động cho các hồ sơ khó.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua đường dây nóng: 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top