Điều kiện xin Visa Việt Nam 06 tháng đến 01 năm của người nước ngoài

Điều kiện xin Visa Việt Nam 06 tháng đến 01 năm của người nước ngoài

Visa Việt Nam 0 Comment 523

Người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam điều kiện trước nhất. Việc tìm hiểu rõ về các thủ tục xin visa Việt Nam là rất cần thiết. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp điều kiện để người nước ngoài xin visa Việt Nam 06 tháng hoặc 01 năm.

  1. Cơ sở pháp lý

. Luật số 47/2014/QH2013 – Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

. Thông tư số 04/201/TT – BCA quy định về biểu mẫu xin cấp visa, thị thực tạm trú cho người nước ngoài.

. Nghị định 11/2016/NĐ – CP quy định chi tiết về quản lý người lao động nước ngoài, cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

  1. Điều kiện làm visa Việt Nam 06 tháng hoặc 01 năm cho người nước ngoài.

– Điều kiện làm visa 06 tháng hoặc 01 năm khi nhập cảnh.

. Không áp dụng cho các quốc tịch Trung Đông và Châu Phi

. Hành khách sẽ dán tem visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam

. Thỉnh thoảng visa 06 tháng hoặc 01 năm không làm được, để biết thêm chi tiết hành khách hãy liên hệ với chúng tôi

– Điều kiện làm visa 06 tháng hoặc 01 năm tại Việt Nam

. Người nước ngoài đã nhập cảnh Việt Nam và hiện tại đang cư trú tại Việt Nam.

. Visa của hành khách đang còn hạn, ký hiệu visa là LĐ hoặc DN

. Không áp dụng cho công dân các quốc tịch Trung Đông và Châu Phi.

  1. Thủ tục làm visa Việt Nam 06 tháng hoặc 01 năm cho người nước ngoài

– Thủ tục làm visa  06 tháng hoặc 01 năm khi nhập cảnh Việt Nam:

. Scan hộ chiếu của hành khách cần làm visa Việt Nam

. Lịch trình đi lại tại Việt Nam

. Địa điểm lấy visa Việt Nam(tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài)

. Thông tin Công ty tại Việt Nam bảo lãnh nếu có

. Chi phí làm visa 06 tháng hoặc 01 năm có thể thay đổi tùy từng thời điểm

. Thời gian cấp visa Việt Nam: 5 – 7 ngày làm việc, nếu hành khách có nhu cầu làm nhanh có thể làm khẩn 2 – 3 ngày.

– Thủ tục làm visa 06 tháng hoặc 01 năm tại Việt Nam

. Hộ chiếu gốc của hành khách cần làm visa Việt Nam

. Bản photo đăng ký tạm trú với công an địa phương nơi khách đang tạm trú

. Thông tin Công ty tại Việt Nam bảo lãnh nếu có

. Thời gian cấp visa Việt Nam là 07 ngày làm việc

Mọi thông tin về Visa Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top