Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng cho người Đài Loan có Giấy miễn visa 5 năm

Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng cho người Đài Loan có Giấy miễn visa 5 năm

Visa Việt Nam 0 Comment 169

Người mang hộ chiếu Đài Loan có giấy miễn visa 5 năm nếu công tác trong Công ty, tổ chức tại Việt Nam có thể xin cấp Giấy phép lao động và làm Thẻ tạm trú với thời hạn từ 1 – 3 năm tùy thuộc vào vị trí của từng người. Khi có Thẻ tạm trú, hành khách sẽ không phải xin gia hạn visa nữa mà vẫn có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn của Thẻ tạm trú.

Có 02 loại visa Việt Nam người Đài Loan có giấy miễn visa 5 năm có thể gia hạn:

  • Loại visa 1 tháng 1 lần nhập cảnh.
  • Loại visa 3 tháng 1 lần nhập cảnh.

1.Làm Giấy miễn visa 5 năm cho người Đài loan tại Việt Nam

Để làm giấy miễn visa 5 năm, người Đài Loan phải có đăng ký kết hôn với người Việt Nam, đăng ký kết hôn đó có thể do chính phủ Việt Nam cấp hoặc do chính phủ Đài Loan cấp. Đối với con cái phải có giấy khai sinh chứng minh mối quan hệ con cái.

Nếu các giấy tờ trên do chính phủ Đài Loan cấp thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang tiếng Việt.

Hồ sơ làm Giấy miễn visa 5 năm như sau:

  • Chứng minh thư của người Việt Nam sao y công chứng.
  • Hộ chiếu gốc của người Đài Loan cần làm giấy miễn visa 5 năm.
  • Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Giấy đăng ký kết hôn.
  • Giấy khai sinh của con.
  • 2 ảnh hồ sơ 4x6cm nền trắng.
  • Thời gian cấp giấy miễn visa 5 năm là 5 – 7 ngày làm việc. 

Người Đài Loan có thể đến Cục Xuất Nhập Cảnh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh để xin cấp giấy miễn visa 5 năm tại địa chỉ sau:

Tại Hà Nội: Số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04 3825 7941

Tại TP Hồ Chí Minh: Số 254 Nguyễn Trãi, quận 1, TP Hố Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 08. 920.1701

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 8447 588

  1. Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng cho người Đài Loan có Giấy miễn visa 5 năm

Gia hạn visa Việt Nam cho người Đài Loan có giấy miễn visa 5 năm sẽ chỉ được gia hạn thời gian tối đa 3 tháng.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam 3 tháng như sau:

  • Hộ chiếu gốc người Đài Loan.
  • Xác nhận tạm trú của Công an địa phương nơi người Đài Loan đang tạm trú.
  • Mẫu NA5 có xác nhận của người Việt Nam và Công an địa phương.
  • 2 ảnh hồ sơ 4x6cm nền trắng.
  • Thời gian gia hạn visa là 5 ngày làm việc. 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top