Gia hạn visa Việt Nam cho công dân người Pakistan trên toàn quốc

Gia hạn visa Việt Nam cho công dân người Pakistan trên toàn quốc

Visa Việt Nam 0 Comment 134

Nếu không có Công ty tại Việt Nam bảo lãnh, gia hạn visa Việt Nam cho người Pakistan sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Để đơn giản hóa và tránh mất thời gian đi lại, hành khách có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng giải quyết tất cả mọi thủ tục để gia hạn visa Việt Nam cho hành khách trong thời gian sớm nhất.

Những thông tin đầu tiên hành khách cần cung cấp cho chúng tôi là:

  • Visa hiện tại của hành khách là loại gì ? ( Du lịch hay công tác, loại 1 tháng hay 3 tháng ?) Ký hiệu loại visa (DL, LĐ hay DN ?)
  • Visa hiện tại của hành khách được cấp tại đâu ? (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài hay Đà Nẵng hoặc Đại sứ quán Việt Nam nào ở nước ngoài ?)
  • Hiện tại hành khách đang tạm trú tại địa phương nào ?
  • Công ty bảo lãnh cho hành khách có giấy phép đăng ký kinh doanh tại đâu?

Sau khi nắm được những thông tin này của hành khách, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất đối với từng trường hợp cụ thể của hành khách.

Thủ tục gia hạn Visa Việt Nam cho người Pakistan như sau:

  • Hộ chiếu gốc của hành khách cần gia hạn visa Việt Nam.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4×6 phông nền trắng, không đeo kính.
  • Mẫu NA5 có chữ ký của hành khách và người bảo lãnh, hoặc Công ty tại Việt Nam bảo lãnh.
  • Giấy xác nhận tạm trú của Công an địa phương nơi khách đang tạm trú.
  • Một số form mẫu của Công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên như: Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo công chứng; Giấy đăng ký mẫu dấu; Giấy giới thiệu mẫu chữ ký và con dấu; Giấy ủy quyền (Nếu Công ty chưa có hồ sơ pháp lý đăng ký tại Cục Xuất Nhập Cảnh).
  • Thời gian gia hạn visa: 5 – 7 ngày làm việc. 

Các loại Visa Việt Nam người Pakistan có thể gia hạn:

  • Visa loại 01 tháng 01 lần nhập cảnh.
  • Visa loại 01 tháng nhiều lần nhập cảnh.
  • Visa loại 03 tháng 01 lần nhập cảnh.
  • Visa loại 03 tháng nhiều lần nhập cảnh.

Hành khách người Pakistan nếu muốn sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam có thể lựa chọn phương thức làm Thẻ tạm trú thời hạn 02 năm – đây được xem là một loại visa dài hạn mà hành khách có thể dễ dàng xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời hạn 02 năm liên tục.

Điều kiện để làm Thẻ tạm trú thời hạn 02 năm:

  • Hành khách Pakistan đã từng nhập cảnh Việt Nam.
  • Chưa bao giờ vi phạm luật pháp Việt Nam.
  • Phải có Công ty tại Việt Nam bảo lãnh.
  • Phải có Giấy phép lao động của Công ty bảo lãnh và còn thời hạn hiệu lực trên 01 năm tại thời điểm làm Thẻ tạm trú.
  • Visa đang sử dụng tại Việt Nam phải còn thời hạn hiệu lực trong thời gian làm Thẻ tạm trú.
  • Hộ chiếu của hành khách phải còn thời hạn tối thiểu trên 01 năm.

Mọi thông tin thắc mắc về Visa Việt Nam, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906847588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top