Gia hạn Visa Việt Nam cho người Hà Lan khi đến làm việc tại Long An

Gia hạn Visa Việt Nam cho người Hà Lan khi đến làm việc tại Long An

Visa Việt Nam 0 Comment 73

Visa lao động tại Việt Nam được cấp cho những người lao động Hà Lan làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Đối với các trường hợp người lao động lưu trú ngắn ngày dưới 15 ngày sẽ được miễn visa vào Việt Nam..

Thời hạn của Visa Việt Nam làm việc hay visa cho người lao động Hà Lan dài hạn  tối đa là 12 tháng. Trong trường hợp visa hết hiệu lực, người lao động Hà Lan cần làm thủ tục gia hạn visa để tránh bị phạt hoặc có thể bị trục xuất khỏi Việt Nam và bị liệt vào danh sách cấm nhập cảnh.

 Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục gia hạn Visa Việt Nam cho người lao động Hà Lan khi đến làm việc tại tỉnh Long An

  • Mẫu đơn đề nghị gia hạn visa Việt Nam cho người lao động Hà Lan (Quý khách có thể tải mẫu đơn tại đây). Mẫu đơn này sẽ được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh cho người lao động Hà Lan. Trong trường hợp người bảo lãnh là cá nhân thì mẫu đơn đề nghị gia hạn visa phải được xác thực bởi Phường xã nơi người đứng ra bảo lãnh có Hộ khẩu thường trú.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh và Giấy phép đăng ký mẫu dấu của Công ty tại Long An sử dụng người lao động Hà Lan.

Lưu  ý : Từ 01/07/2015: Giấy phép đăng ký mẫu dấu của công ty sẽ không cần thiết nhưng công ty phải có giấy chứng nhận kết quả đăng ký mẫu dấu với nhà nước.

  • Cung cấp bản scan hộ chiếu và visa Việt Nam còn hiệu lực. Lưu ý: Hộ chiếu của người lao động Hà Lan phải còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng mới hợp lệ.
  • Giấy phép lao động còn hiệu lực chứng minh lao động Hà Lan làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
  • 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  • Xác nhận tạm trú của Công an địa phương nơi người lao động Hà Lan tạm trú.
  • Thời gian và địa điểm để gia hạn visa Việt Nam cho người lao động Hà Lan từ 5 – 7 ngày làm việc.
  • Xin gia hạn visa cho người lao động Hà Lan cần đến Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Long An, địa chỉ tại: 76, Châu Văn Giác, Phường 4, Tp. Tân An, Long An.
  • Thời hạn gia hạn của visa cấp cho người lao động Hà Lan sẽ không dài hơn thời gian còn lại của giấy phép lao động.

Thời gian gia hạn visa Việt Nam cho người lao động Hà Lan tối đa là 3 tháng, nhưng đối với visa lao động chúng tôi có thể gia hạn visa 06 tháng hoặc 1 năm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục gia hạn visa cho người lao động Hà Lan cần được giải đáp và tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.Hotline: 0906.847.588 hoặc quý khách có thể gửi thư về đia chỉ: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top