Gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài tại thủ đô Hà Nội

Gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài tại thủ đô Hà Nội

Visa Việt Nam 0 Comment 76

Người nước ngoài nhập cảnh vào Hà Nội – Việt Nam đã có visa hoặc theo diện miễn visa đều được gia hạn visa Việt Nam hoặc cấp mới visa Việt Nam tại Hà Nội.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam tại Hà Nội sẽ khác nhau đối với các quốc tịch. Đối với các quốc tịch Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương là rất dễ, nhưng đối với các quốc tịch Châu Phi và Trung Đông là khó khăn hơn, để làm gia hạn visa Việt Nam phải có các điều kiện đi kèm đồng thời chi phí gia hạn cũng cao hơn so với các quốc tịch khác. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ trình bày thông tin về gia hạn visa Việt Nam tại Hà Nội cho người nước ngoài như sau:

  1. Gia hạn visa Việt Nam tại Hà Nội cho người nước ngoài mang quốc tịch Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương

Thủ tục gia hạn visa như sau:

  • Hộ chiếu gốc của hành khách cần gia hạn visa Việt Nam.
  • Xác nhận tạm trú của Công an địa phương tại Hà Nội.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4×6 nền trắng.
  • Mẫu NA5 có chữ ký của hành khách và người bảo lãnh hoặc Công ty bảo lãnh.
  • Thời gian gia hạn visa Việt Nam là 5 – 7 ngày làm việc. 

Cách xin Giấy xác nhận tạm trú của Công an địa phương tại Hà Nội như sau:

Đối với hành khách đang cư trú tại khách sạn, khách yêu cầu khách sạn làm cho mình một xác nhận đăng ký tạm trú của Công an địa phương để khách làm thủ tục gia hạn visa, hoặc làm Thẻ tạm trú.

Đối với hành khách đang tạm trú tại nhà thuê, hoặc nhà người thân, hoặc nhà của Công ty, thì hành khách vui lòng nhờ chủ nhà thuê, hoặc người thân, hoặc người của Công ty lên Công an địa phương để làm xác nhận tạm trú. 

Các loại Visa Việt Nam người nước ngoài có thể gia hạn:

  • Visa loại 01 tháng 01 lần nhập cảnh.
  • Visa loại 01 tháng nhiều lần nhập cảnh.
  • Visa loại 03 tháng 01 lần nhập cảnh.
  • Visa loại 03 tháng nhiều lần nhập cảnh. 
  1. Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài mang quốc tịch Châu Phi và Trung Đông

Đối với các quốc tịch Châu phi và Trung Đông , để làm gia hạn visa Việt Nam thì cần hồ sơ tương tự như các quốc tịch Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương  như ở trên, đồng thời phải có Công ty tại Việt Nam bảo lãnh, kèm theo đó là một số giấy tờ khác của Công ty bảo lãnh và một số thông tin khác của hành khách cần gia hạn visa như sau:

  • Đăng ký kinh doanh Công ty sao y công  chứng.
  • Đăng ký mẫu dấu Công ty sao y công chứng.
  • Giấy ủy Quyền theo form mẫu của Công ty.
  • Giấy giới thiệu cho người đi nộp hồ sơ.
  • Lịch trình hành khách các quốc tịch Châu phi và Trung Đông du lịch hoặc làm việc tại Việt Nam.
  • Một số thông tin khác của hành khách cần gia hạn visa Việt Nam.

Hành khách có thể trực tiếp làm gia hạn visa tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh tại Hà Nội hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất về các thủ tục. 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top