Gia hạn visa Việt Nam nhanh tại Tp.Hồ Chí Minh cho người Philippines

Gia hạn visa Việt Nam nhanh tại Tp.Hồ Chí Minh cho người Philippines

Visa Việt Nam 0 Comment 30
  1. Làm visa Việt Nam cho người Philippines

Thủ tục làm visa nhập cảnh Việt Nam cho công dân Philippines, ngoài việc cung cấp những thông tin trên hộ chiếu và ngày nhập cảnh ra, thì công dân Philippines còn phải cung cấp thêm:

  • Booking khách sạn ở tại Việt Nam.
  • Vé máy bay khứ hồi.
  • Lịch trình làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam.
  • Thông tin Công ty bảo lãnh (Nếu hành khách sang Việt Nam làm việc).

Thời gian tối đa người Philippines có thể lưu trú tại Việt Nam là 90 ngày, do đó sau khi hết thời hạn visa, nếu hành khách muốn tiếp tục ở lại thì phải gia hạn visa.

  1. Gia hạn visa Việt Nam tại Tp.Hồ Chí Minh cho người Philippines

Để nhận được những tư vấn chính xác nhất về gia hạn visa Việt Nam tại Tp.Hồ Chí Minh, hành khách Philippines vui lòng cung cấp những thông tin sau:

  • Visa hiện tại của hành khách là loại gì ? ( Du lịch hay công tác, loại 1 tháng hay 3 tháng ?) Ký hiệu loại visa ? (DL, LĐ hay DN ?)
  • Visa hiện tại của hành khách được cấp tại đâu ? (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng hay Mộc Bài hoặc Đại sứ quán Việt Nam nào ở nước ngoài ?)
  • Hành khách hiện tại đang ở đâu và đăng ký tạm trú với Công an địa phương nào ?
  • Thông tin về Công ty bảo lãnh cho hành khách ?
  • Loại visa hành khách muốn gia hạn ? (có thể là xin dấu lưu trú cũng có thể là visa cấp mới).
  • Ngày nhập cảnh gần nhất của hành khách Philippines muốn gia hạn visa.

Khi đã có đầy đủ mọi thông tin trên, hành khách Philippines sẽ nhận được tư vấn đầy đủ nhất về trường hợp của mình, Chi phí gia hạn phụ thuộc vào từng đối tượng và từng loại visa khách muốn gia hạn.

Các loại Visa Việt Nam người Philippines có thể gia hạn:

  • Visa loại 01 tháng 01 lần nhập cảnh.
  • Visa loại 01 tháng nhiều lần nhập cảnh.
  • Visa loại 03 tháng 01 lần nhập cảnh.
  • Visa loại 03 tháng nhiều lần nhập cảnh.

Thủ tục gia hạn Visa Việt Nam tại Tp.Hồ Chí Minh cho người Philippines như sau:

  • Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất 06 tháng.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4×6 nền trắng.
  • Mẫu NA5 có chữ ký của hành khách và Công ty bảo lãnh.
  • Giấy xác nhận tạm trú của Công an địa phương nơi khách đang tạm trú.
  • Một số form mẫu của Công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên như: Giấy phép đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký mẫu dấu sao y công chứng; Giấy giới thiệu mẫu chữ ký và con dấu (Nếu Công ty chưa có hồ sơ pháp lý đăng ký tại Cục Xuất Nhập Cảnh).
  • Thời gian gia hạn visa: 5 – 7 ngày làm việc.

Tại Tp.Hồ Chí Minh, người Philippines có thể đến Cục Xuất Nhập Cảnh khu vực phía nam để nộp hồ sơ xin gia hạn visa.

Địa chỉ: 254 Nguyễn Trãi, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất về các thủ tục.

Ngoài ra, người Philippines nếu như có mục đích sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam thì có thể làm Thẻ tạm trú thời hạn 02 năm. Nhưng để làm Thẻ tạm trú người Philippines cần phải có Giấy phép lao động nếu là lao động bình thường, còn đối với cá nhân là cổ đông góp vốn và có tên trong Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư thì có thể làm ngay Thẻ tạm trú mà không cần Giấy phép lao động.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top