Gia hạn visa Việt Nam tại Hà Tĩnh cho người Indonesia

Gia hạn visa Việt Nam tại Hà Tĩnh cho người Indonesia

Visa Việt Nam 0 Comment 54

Việt Nam có quan hệ tốt với các nước láng giềng và các nước trong khối Asian, do vậy hiện nay tại Việt Nam lượng người nước ngoài đặc biệt là người có quốc tịch là các nước Đông Nam Á. Trong đó có người Indonesia.Người Indonesia hiện nay vẫn được miễn thị thực tại Việt Nam trong vòng 15 ngày. Sau đó, nếu người Indonesia có nhu cầu ở lâu hơn thì phải xin cấp mới visa và gia hạn visa có sẵn và được cấp tại sân bay hoặc đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thủ tục, hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Indonesia. Khi visa hết hạn, công dân Indonesia tại Hà Tĩnh có thể xin gia hạn visa theo quy định tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Hà Tĩnh.

  1. Những công dân Indonesia tại Hà Tĩnh được gia hạn visa Việt Nam:

– Người Indonesia vào Việt Nam thăm thân, du lịch

– Nhà đầu tư người Indonesia

– Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ.

– Luật sư Indonesia đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề

– Công dân Indonesia được cấp giấy phép lao động Việt Nam

– Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người Indonesia

  1. Các loại visa Việt Nam có thể gia hạn cho người Indonesia tại Hà Tĩnh

Gia hạn visa1 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người Indonesia sẽ được lưu trú tại Việt Nam trong vòng 1 tháng

Gia hạn visa 3 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người Indonesia se được phép lưu trú tại Việt Nam liên tục trong vòng 3 tháng

Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần kéo dài thời gian lưu trú 3 tháng, người Indonesia được phép xuất nhập cảnh Việt Nam với visa đã cấp

Gia hạn visa 1 năm, người Indonesia được phép lưu trú tại Việt Nam trong thời hạn liên tục 1 năm…

  1. Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh cho công dân Indonesia tại Hà Tĩnh cần chuẩn bị để đề nghị gia hạn visa Việt Nam

– Bản sao đăng ký kinh doanh

– Bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu

– Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu

. Hộ chiếu của người Indonesia phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ gia hạn visa Việt Nam

. Giấy phép lao động đối với trường hợp công dân người Indonesia muốn xin gia hạn visa Việt Nam là người lao động

– Nhà đầu tư Indonesia, trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, luật sư người Indonesia được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động.

. Mẫu đơn đề nghị visa Việt Nam: Mẫu N5

. Các giấy tờ khác tùy vào trường hợp cụ thể theo yêu cầu của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi tiếp nhận hồ sơ

Đối với mẫu đơn đề nghị gia hạn visa Việt Nam:

. Phải được xác nhận bởi doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh

– Phải được xác nhận bởi công an xã, phường nếu là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh nơi cá nhân người Việt Nam có hộ khẩu thường trú

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, quý khách có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top