Hướng dẫn gia hạn Visa Việt Nam cho người Nhật nhanh chóng, chính xác

Hướng dẫn gia hạn Visa Việt Nam cho người Nhật nhanh chóng, chính xác

Dịch vụ Gia hạn visa, Visa Việt Nam 0 Comment 2

Vốn có nền văn hóa phương Đông huyền bí quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển, ngày càng nhiều công dân Nhật Bản đến Việt Nam để đầu tư, du lịch, kết hôn, học tập và sinh sống….Thủ tục hành chính ở Việt Nam ta hiện nay tuy đã được cải thiện rất nhiều nhưng vẫn có rất nhiều thủ tục phức tạp trong đó có dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin gia hạn Visa cho người Nhật dễ hiểu, chính xác
Gia hạn Visa cho người Nhật Bản được xử lý tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người Nhật Bản đang cư trú hoặc công tác.
Những công dân Nhật Bản được gia hạn visa bao gồm:
• Người Nhật Bản vào Việt Nam thăm thân, du lịch;
• Các nhà đầu tư Nhật Bản;
• Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ;
• Công dân Nhật Bản được cấp giấy phép lao động Việt Nam;
• Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người Nhật Bản…
Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị khi gia hạn visa cho người Nhật Bản
– Với visa du lịch, thăm than: Chỉ cần passport
– Gia hạn visa lao động, công tác
+ Phía người lao động cần chuẩn bị
Hộ chiếu (còn thời hạn 6 tháng)
2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng, phông trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm).
Giấy phép lao động hết hạn (bản gốc)
Mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài
Giấy chứng nhận sức khoẻ hoặc giấy khám sức khoẻ do cơ quan tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 thángGiấy xác nhận tạm trú, hợp đồng thuê nhà,.. (nếu có)
+ Phía tổ chức, công ty bảo lãnh cần chuẩn bị
Giấy ủy quyền
Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng
Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng
Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với cục quản lý xuất nhập cảnh
– Gia hạn visa thương mại
Hộ chiếu gốc
Mẫu đơn xin gia hạn visa
Giấy giới thiệu
Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng
Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng
Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với cục quản lý xuất nhập cảnh
– Những tài liệu khác cần thiết theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)
Lưu ý: đối với mẫu đơn đề nghị gia hạn visa Việt nam thì:
– Phải được xác nhận bởi doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh.
– Phải được xác nhận bởi công an xã, phường nếu là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh nơi cá nhân người Việt Nam có hộ khẩu thường trú.
Gia hạn các loại visa với thời gian như sau:
– Visa một lần: là loại visa chỉ có giá trị sử dụng cho một lần xuất, nhập cảnh vào Việt Nam trong thời gian visa còn hiệu lực. Sau đó, nếu muốn quay trở lại Việt Nam phải xin lại Visa khác.
– Visa nhiều lần: là loại visa có cho phép xuất và nhập cảnh vào Việt Nam nhiều lần khác nhau trong thời gian hiệu lực của visa.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top