Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài tại Đồng Nai

Visa Việt Nam 0 Comment 2

Với nguồn tài nguyên phong phú, lưc lượng lao động trẻ, chính sách mở cửa Việt Nam đang thu hút rất nhiều lao động người nước ngoài và nhà đầu tư nước ngoài trong đó Đồng Nai là một trong những địa phương đi đầu trong thu hút đầu tư nước ngoài. Người nước ngoài vào Đồng Nai để kinh doanh dài ngày bắt buộc phải xin visa thương mại.
Đối tượng được cấp visa thương mại là những người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư kinh doanh thương mại.
Hồ sơ bao gồm:
Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị thay hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, không bị rách nát hay bong tróc mờ số.
Các giấy tờ của công ty/ người bào lãnh cho nhà đầu tư nước ngoài như: Giấy ủy quyền, Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng , giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng , đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với cục quản lý xuất nhập cảnh
Giấy tờ chứng minh việc đến Đồng Nai là để công tác, đầu tư, kinh doanh, thương mại
Tờ khai xin cấp visa Việt Nam
Nơi tiếp nhận hồ sơ:
Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An tại 1 trong 3 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh thuộc Công an thành phố, tỉnh Đồng Nai
Thời gian cấp visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài tại Đồng Nai: 05 ngày làm việc theo quy định của pháp luật.
Lệ phí visa nhà nước quy định cho việc cấp visa cho người nước ngoài là 10 – 100$ tùy từng thời hạn và loại visa: Visa 1 tháng, visa 3 tháng, visa 6 tháng, visa 1 năm.
3. Gia hạn visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài
Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh thì tổ chức bao gồm công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện có quyền bảo lãnh cho nhà đầu tư nước ngoài gia hạn visa, gia hạn tạm trú tại Việt Nam với các mục đích khác nhau.
Hồ sơ nhà đầu tư chuẩn bị bao gồm:
– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức nhà đầu tư đang làm việc
– Hộ chiếu của nhà đầu tư phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng không bị rách nát hay bong tróc, mờ số
– Giấy phép lao động còn thời hạn
– Mẫu đơn đề nghị xin cấp, gia hạn visa Việt Nam
– Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh: Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài xin xác nhận tạm trú…
Để giảm bớt những phiền phức khi làm thủ tục xin gia hạn visa thương mại, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ xin cấp giấy phép lao động, các thủ tục liên quan đến visa tạm trú. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top