Hướng dẫn Thủ tục làm Visa Việt Nam cho người Qatar

Hướng dẫn Thủ tục làm Visa Việt Nam cho người Qatar

Visa Việt Nam 0 Comment 71

Qatar là quốc gia Trung Đông nằm trong danh sách các quốc tịch nhạy cảm khi làm visa Việt Nam, chi phí khá lớn và thủ tục khá rườm rà. Người Qatar có thể làm visa nhập cảnh Việt Nam theo 02 hình thức: Một là làm visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài, hai là làm và dán tem visa tại cửa khẩu quốc tế. Ngoài ra, Hành khách cũng có thể đi từ nước khác đến Việt Nam và nhập cảnh sau khi nhận được visa do chúng tôi làm.

Những điểm chú ý khi làm visa Việt Nam đối với người Qatar như sau:

  • Hộ chiếu người làm visa phải còn thời hạn ít nhất 06 tháng tại thời điểm nhập cảnh Việt Nam.
  • Hành khách làm visa không phải là đối tượng bị truy nã quốc tế, hoặc vi phạm luật pháp nước khác.
  • Hành khách đã đến Việt Nam nhưng đã vi phạm luật pháp Việt Nam và bị trục xuất thì sẽ bị từ chối cấp visa.
  • Trẻ em nhập cảnh phải có bố mẹ hoặc người giám hộ đi cùng.
  1. Thủ tục làm visa Việt Nam cho người Qatar

Để đơn giản hóa mọi thủ tục và giúp hành khách có được visa một cách thuận tiện nhất. Hành khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau qua email:

  • Scan mặt hộ chiếu hành khách cần làm visa Việt Nam.
  • Thông tin đặt phòng khách sạn.
  • Thông tin vé máy bay khứ hồi đến và rời khỏi Việt Nam.
  • Lịch trình làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam.
  • Địa điểm lấy visa Việt Nam (tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài).
  • Thông tin Công ty tại Việt Nam bảo lãnh (Nếu có).

Thời gian làm visa: 5-7 ngày làm việc, nếu hành khách có nhu cầu làm nhanh có thể làm khẩn 2-3 ngày.

Lưu ý quan trọng:  Nếu không có Công ty tại Việt Nam bảo lãnh, chúng tôi vẫn có thể làm visa Việt Nam cho hành khách người Qatar. 

Một số lựa chọn đối với visa Việt Nam cho người Qatar:

  • Hành khách sang Việt Nam để du lịch hoặc công tác ngắn ngày có thể lựa chọn loại visa 01 tháng 01 lần nhập cảnh.
  • Nếu hành khách có nhu cầu ở lại Việt Nam lâu hơn hoặc đi lại nhiều lần có thể lựa chọn loại visa 01 tháng nhập cảnh nhiều lần, visa 03 tháng nhập cảnh nhiều lần, hoặc visa 03 tháng nhập cảnh 01 lần.
  • Nếu hành khách đang có visa 01 tháng 01 lần nhập cảnh tại Việt Nam và có kế hoạch ở lại thêm vì lý do công việc, hay lý do cá nhân nào đó, hành khách có thể xin gia hạn visa.
  1. Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Qatar

Để gia hạn visa Việt Nam, hành khách Qatar phải có Công ty tại Việt Nam bảo lãnh hoặc nếu không có, hành khách có thể liên hệ với chúng tôi để gia hạn.

Hồ sơ gia hạn visa như sau:

  • Hộ chiếu gốc của hành khách cần gia hạn visa.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4×6 nền trắng, không đeo kính.
  • Xác nhận tạm trú với Công an địa phương nơi khách đang tạm trú.
  • Mẫu NA5 có xác nhận của Công ty bảo lãnh.
  • Chi phí gia hạn visa tùy thuộc vào từng loại visa và cửa khẩu hành khách nhập cảnh.
  • Thời gian gia hạn visalà 7-10 ngày làm việc. 

Mọi thông chi tiết về Visa Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline:  0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top