Làm Giấy phép lao động cho người Đài Loan thiếu giấy tờ tại Vũng Tàu

Làm Giấy phép lao động cho người Đài Loan thiếu giấy tờ tại Vũng Tàu

Giấy phép lao động 0 Comment 81

Công dân người Đài Loan làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu khi làm Giấy phép lao động (GPLĐ) không tránh khỏi những trường hợp bị thiếu giấy tờ. Trong trường hợp này, hành khách có thể liên hệ với chúng để xử lý làm Giấy phép lao động khi thiếu giấy tờ tại Vũng Tàu một cách nhanh nhất.

Nội dung chính trong bài viết:

  • Làm GPLĐ cho người Đài Loan tại Vũng Tàu.
  • Làm GPLĐ cho người Đài Loan thiếu giấy tờ tại Vũng Tàu: Lý lịch tư pháp nước ngoài, Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc, Lý lịch tư pháp Việt Nam, Giấy khám sức khỏe tại Việt Nam.
  • Gia hạn GPLĐ cho người Đài Loan tại Vũng Tàu.
  1. Làm Giấy phép lao động cho người Đài Loan tại Vũng Tàu

Thủ tục làm Giấy phép lao động tại Vũng Tàu như sau:

  • Công văn chấp thuận của UBND hoặc Ban quản lý các KCN tại Vũng Tàu về tình hình sử dụng lao động.
  • Lý lịch tư pháp nước ngoài đã được hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc đã được hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Bằng cấp và các chứng chỉ đào tạo liên quan đã được hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện theo quy định của Sở Y tế Việt Nam.
  • Lý lịch tư pháp Việt Nam.
  • Bản sao y công chứng hộ chiếu và visa còn hạn.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4×6 nền trắng, không đeo kính.
  • Đăng ký kinh doanh Công ty bảo lãnh sao y công chứng.
  • Đăng ký sử dụng con dấu Công ty bảo lãnh sao y công chứng.
  • Thời gian cấp GPLĐ là 10 – 15 ngày làm việc.
  1. Làm Giấy phép lao động cho người Đài Loan thiếu giấy tờ tại Vũng Tàu

A/ Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài:

Khi bị thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài, người Đài Loan sẽ không thể làm GPLĐ làm việc tại Vũng Tàu.

Để làm Lý lịch tư pháp nước ngoài, hành khách cần trở lại Đài Loan để xin Lý lịch tư pháp, sau đó phải hợp thức hóa giấy tờ tại Lãnh sự quán Đài Loan và tại Đại sứ quán Việt Nam tại đó.

Chi phí và thời gian đi lại là rất lớn như vé máy bay, khách sạn,… vì vậy để làm GPLĐ thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài, hành khách nên báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay từ đầu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

  • Chi phí làm GPLĐ thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài tùy thuộc vào Công ty nằm trong Khu công nghiệp hay ngoài Khu công nhiệp, tùy thuộc vào Công ty đó và các giấy tờ khác của hành khách cần làm GPLĐ.
  • Hiện nay chúng tôi hỗ trợ làm GPLĐ cho rất nhiều người Đài Loan thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài tại Vũng Tàu.
  • Thời gian làm GPLĐ Là 10 – 15 ngày làm việc.

B/ Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc:

Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc, người Đài Loan có thể làm như sau:

  • Nếu người Đài Loan trước đây làm việc cho Công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài, thì Công ty này có thể làm xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc để làm GPLĐ tại Vũng Tàu.
  • Trường hợp người Đài Loan làm xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc tại Công ty ở nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ đó tại cơ quan ngoại giao của Chính Phủ nơi Công ty đó đặt trụ sở.
  • Trường hợp người Đài Loan không thể làm được xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc, chúng tôi có thể hỗ trợ làm xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc cho hành khách.
  • Thông thường, rất nhiều hành khách người Đài Loan trước đây làm GPLĐ thiếu xác nhận kinh nghiệm làm việc sẽ để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ và làm GPLĐ luôn.

C/ Hồ làm GPLĐ bị thiếu Lý lịch tư pháp Việt Nam:

Người Đài Loan đã nhập cảnh Việt Nam từ 02 lần trở lên và ở lại Việt Nam trên 06 tháng thì bắt buộc phải làm Lý lịch tư pháp Việt Nam.

Thủ tục làm Lý lịch tư pháp Việt Nam tại Vũng Tàu như sau:

  • Người Đài Loan phải đăng ký tạm trú với Công an địa phương tại Vũng Tàu.
  • Tiếp đó làm Giấy xác nhận tạm trú và lên Sở Tư pháp Vũng Tàu để điền thông tin làm Lý lịch tư pháp Việt Nam.
  • Thời gian làm Lý lịch tư pháp Việt Nam là 20 ngày làm việc.

D/ Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Giấy khám sức khỏe tại Việt Nam:

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ người Đài Loan làm Giấy khám sức khỏe chỉ trong 3 – 4 ngày làm việc để làm Giấy phép lao động tại Vũng Tàu.

Thủ tục làm Giấy khám sức khỏe tại Việt Nam như sau:

  • Scan hộ chiếu của người Đài Loan.
  • Scan ảnh hồ sơ.
  • Thông tin về chiều cao, cân nặng.
  • Thời gian làm Giấy khám sức khỏe là 3 – 4 ngày làm việc.
  1. Gia hạn Giấy phép lao động cho người Đài Loan tại Vũng Tàu

Để gia hạn Giấy phép lao động tại Vũng Tàu, người Đài Loan cần phải tiến hành thủ tục trước ngày hết hạn Giấy phép lao động.

Thủ tục gia hạn Giấy phép lao động tại Vũng Tàu như sau:

  • Công văn đề nghị cấp lại GPLĐ cho người nước ngoài của UBND hoặc Ban quản lý các KCN tại Vũng Tàu.
  • Văn bản chấp thuận của UBND tỉnh Vũng Tàu về tình hình sử dụng lao động.
  • Bản gốc Giấy phép lao động cũ còn hạn.
  • Bản sao y công chứng nguyên cuốn hộ chiếu của người Đài Loan.
  • Giấy khám sức khỏe tại Việt Nam.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4×6 nền trắng, không đeo kính.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh Công ty sao y công chứng.
  • Giấy phép đăng ký mẫu dấu Công ty sao y công chứng.
  • Thời gian gia hạn GPLĐ là 7 – 10 ngày làm việc.

Mọi thông tin về Giấy phép lao động Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906847588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top