Làm Thẻ tạm trú 02 năm cho người Malaysia không có Giấy phép lao động

Làm Thẻ tạm trú 02 năm cho người Malaysia không có Giấy phép lao động

Thẻ tạm trú 0 Comment 53

Theo quy định của Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam, Người mang hộ chiếu Malaysia muốn làm Thẻ tạm trú 01 năm hoặc 02 năm phải có Giấy phép lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên có một số trường hợp, Công ty chúng tôi làm được Thẻ tạm trú 02 năm cho người mang quốc tịch Malaysia không có Giấy phép lao động (GPLĐ).

Để làm Thẻ tạm trú 02 năm, người Jordan cần chú ý một số điều kiện sau:

  • Người Malaysia đã từng nhập cảnh Việt Nam.
  • Chưa bao giờ vi phạm luật pháp Việt Nam.
  • Phải có Công ty tại Việt Nam bảo lãnh.
  • Visa đang sử dụng tại Việt Nam phải còn thời hạn hiệu lực trong thời gian làm Thẻ tạm trú.
  • Hộ chiếu của người Malaysia phải còn thời hạn tối thiểu trên 01 năm.
  1. Làm Thẻ tạm trú 02 năm cho người Malaysia không có Giấy phép lao động

Thủ tục làm Thẻ tạm trú 02 năm cho người Malaysia không có GPLĐ như sau:

  • Hộ chiếu gốc và visa còn hạn.
  • Xác nhận tạm trú với Công an địa phương nơi khách đang tạm trú.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 2×3 nền trắng.
  • Giấy ủy quyền.
  • Form mẫu NA6, NA8 Công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên.
  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh Công ty sao y công chứng.
  • Thời gian làm thẻ tạm trú là 5 – 7 ngày làm việc.
  1. Làm Thẻ tạm trú 02 năm cho người Malaysia có Giấy phép lao động

Người Malaysia có Giấy phép lao động nếu tạm trú tại Việt Nam từ 01 năm trở lên sẽ được cấp Thẻ tạm trú thời hạn 02 năm, tương đương với thời hạn của Giấy phép lao động.

Thủ tục làm Thẻ tạm trú 02 năm cho người Malaysia có GPLĐ như sau:

  • Hộ chiếu gốc và visa còn hạn.
  • GPLĐ bản sao y công chứng.
  • Xác nhận tạm trú với Công an địa phương nơi khách đang tạm trú.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 2×3 nền trắng.
  • Form mẫu NA6, NA8 Công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên.
  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh Công ty sao y công chứng.
  • Thời gian làm thẻ tạm trú là 5 – 7 ngày làm việc.
  1. Gia hạn Thẻ tạm trú cho người Malaysia tại Việt Nam

Thẻ tạm trú gần hết hạn, người Malaysia phải gia hạn Thẻ tạm trú nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Đối với người Malaysia có Giấy phép lao động thì phải gia hạn Giấy phép lao động hoặc làm lại Giấy phép lao động mới.

Thủ tục gia hạn Thẻ tạm trú cho người Malaysia như sau:

  • Hộ chiếu gốc của người Malaysia cần gia hạn Thẻ tạm trú.
  • Bản gốc Thẻ tạm trú cũ.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 2×3 nền trắng.
  • Đối với người Malaysia có GPLĐ thì hành khách phải gia hạn GPLĐ hoặc làm lại GPLĐ mới.
  • Giấy xác nhận tạm trú với Công an địa phương nơi khách đang tạm trú.
  • Form mẫu NA6, NA5 Công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên.
  • Thời gian gia hạn thẻ tạm trú là 05 ngày làm việc.

Mọi thông tin về Thẻ tạm trú Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906847588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top