Làm Visa On Arrival Đến Việt Nam 01 Năm Cho Người Trung Quốc

Làm Visa On Arrival Đến Việt Nam 01 Năm Cho Người Trung Quốc

Dich vụ làm visa 0 Comment 13

Người Trung Quốc đang ở Trung Quốc hay ở nước khác như Malaysia, Singapore, Thailand ….. có thể làm visa khi đến Việt Nam 01 năm  và dán tem visa tại Sân bay quốc tế: Tân SƠn Nhất, Đà nẵng, Nha Trang, Nội Bài….

Thủ tục làm visa on arrival 01 năm như sau:

Hành khách gửi chúng tôi các thông tin sau để chúng tôi tiến hành làm visa:

  • Bản chụp mặt hộ chiếu của người cần làm visa
  • Ngày dự kiến nhập cảnh Việt nam
  • Sân bay nhập cảnh
  • Bản chụp đăng ký kinh doanh công ty nếu có
  • Nơi dán tem visa nếu hành khách lựa chọn dán tem visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài

Thời gian xử lý visa on arrival: 3-5 ngày làm việc

Chi phí làm visa 01 năm gồm:

  • Chi phí làm thư visa 1 năm từ 170 usd/ khách
  • Chi phí dán tem visa 1 năm tại sân bay là 135 usd
  • Chi phí dịch vụ đón sân bay nếu có 20 usd/ khách

Chú ý:

  • Chi phí làm thư visa 01 năm có thể thay đổi tùy từng thời điểm
  • Khi có visa 01 năm, hành khách làm việc cho công ty tại Việt Nam vẫn cần làm giấy giấy phép lao động tại Việt Nam theo quy định của chính phủ.
  • Nơi dán tem visa tại sân bay có thể khác nhau: như Tân Sơn Nhất thì dễ hơn, nhưng các sân bay khác hành khách nên sử dụng dịch vụ đón để tránh bị làm khó bởi nhân viên an ninh sân bay.
  • Chúng tôi có thể làm gia hạn Visa 01 năm cho người Trung Quốc tại Việt Nam mà hành khách không cần xuất cảnh. Thủ tục chỉ cần hộ chiếu, và dăng ký kinh doanh công ty tại Việt Nam nếu có.
  • Hành khách có thể làm visa 1 năm cho vợ chồng, con cái đi theo.

Thủ tục làm giấy phép lao động nếu đã có visa 01 năm:

  • Giấy khám sức khỏe tại việt nam
  • Lý lịch tư pháp Việt Nam hoặc của Trung Quốc
  • Bằng đại học phù hợp vị trí công việc đã hợp pháp hóa lãnh sự
  • Xác nhận kinh nghiệm làm việc phù hợp vị trí công việc đã hợp pháp hóa lãnh sự
  • Thời gian làm giấy phép lao động là 25 ngày làm việc
  • Nếu hành khách bị thiếu giấy tờ nào, vui lòng báo chúng tôi biết để được tư vấn hợp lý.

Trường hợp hành khách làm lại hộ chiếu mới thì sao?

Sau khi làm lại hộ chiếu mới, hành khách phải làm lại visa mới trên hộ chiếu mới. Để làm visa trên hộ chiếu mới phải xem thời hạn còn lại của Giấy phép lao động.

Thủ tục cấp lại visa khi làm lại hộ chiếu mới:

  • Hộ chiếu mới và cũ
  • Giấy phép lao động bản gốc
  • Mẫu NA5 công ty đóng dấu và ký tên
  • Đăng ký kinh doanh công ty photo
  • Photo sổ tạm trú với công an địa phương
  • Thời gian cấp lại từ 5-7 ngày làm việc

Để biết thêm chi tiết, hành khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top