Làm visa du lịch Việt Nam nhanh cho người Tây Ban Nha

Làm visa du lịch Việt Nam nhanh cho người Tây Ban Nha

Visa Việt Nam 0 Comment 80

Để du lịch tại Việt Nam, người Tây Ban Nha bắt buộc phải có visa trước khi đến, thời hạn của visa du lịch Việt Nam là từ 01 – 03 tháng, có thể là loại 01 lần nhập cảnh hoặc nhiều lần nhập cảnh.

Nội dung chính trong bài viết:

  • Thủ tục làm visa du lịch Việt Nam cho người Tây Ban Nha.
  • Một số quy định về sử dụng visa du lịch Việt Nam.
  • Thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam cho người Tây Ban Nha.
  • Một số gợi ý sử dụng visa mục đích khác phù hợp cho kế hoạch ở lại Việt Nam.
  1. Thủ tục làm visa du lịch Việt Nam cho người Tây Ban Nha

Visa du lịch Việt Nam cấp cho người Tây Ban Nha nói riêng cũng như người nước ngoài nói chúng sẽ có ký hiệu là DL.

Thủ tục làm visa du lịch Việt Nam như sau:

  • Scan hộ chiếu của hành khách cần làm Visa du lịch Việt Nam.
  • Ngày dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam.
  • Loại visa hành khách muốn làm (loại 01 tháng hoặc 03 tháng).
  • Địa điểm lấy visa du lịch Việt Nam (tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài).
  • Thời gian làm visa là 3 – 5 ngày làm việc, nếu hành khách có nhu cầu làm nhanh có thể làm khẩn từ 1 – 2 ngày.
  1. Một số quy định về sử dụng visa du lịch Việt Nam
  • Hành khách sử dụng visa du lịch nhập cảnh Việt Nam chỉ được ở lại tối đa 03 tháng, hết 03 tháng phải xuất cảnh hoặc phải gia hạn visa.
  • Nếu hành khách muốn gia hạn visa thì phải gia hạn trước khi hết hạn, nếu để quá hạn visa hành khách sẽ gặp rắc rối hoặc bị xử phạt.
  • Visa du lịch chỉ có mục đích du lịch, không được chuyển đổi mục đích visa. Nếu muốn làm việc, công tác, thăm thân tại Việt Nam phải làm lại visa mới hoặc hành khách phải xuất cảnh.
  • Gia hạn visa du lịch cũng như gia hạn visa trước đây, bắt buộc phải có công ty du lịch bảo lãnh, nếu không có hành khách có thể gửi Hộ chiếu cho công ty chúng tôi gia hạn.
  • Chi phí gia hạn tùy thuộc vào cửa khẩu hành khách nhập cảnh, thời gian ngày nhập cảnh gần nhất.
  1. Thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam cho người Tây Ban Nha

Thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam như sau:

  • Hộ chiếu gốc của hành khách cần gia hạn visa du lịch Việt Nam.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4×6 nền trắng.
  • Xác nhận đăng ký tạm trú với Công an địa phương nơi khách đang tạm trú.
  • Thời gian gia hạn visa là 5 – 7 ngày làm việc.
  • Chi phí gia hạn tùy thuộc vào từng thời điểm nhất định.
  1. Một số gợi ý sử dụng visa mục đích khác phù hợp cho kế hoạch ở lại Việt Nam.
  • Hành khách có kế hoạch ở lại Việt Nam lâu dài trên 01 năm liên tục nên làm visa 01 năm thương mại.
  • Nếu hành khách vào Việt Nam làm việc lâu dài nên làm visa thương mại ký hiệu DN hoặc LĐ có thời hạn 01 năm, khi đó hành khách có thể ở lại Việt Nam liên tục 01 năm không cần xuất cảnh.
  • Nếu hành khách có vợ, chồng, con cái đi theo, nên làm Giấy phép lao động sau đó làm thẻ tạm trú, như thế sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Công ty chúng tôi có thể làm thẻ tạm trú 02 năm cho người mang quốc tịch Tây Ban Nha không cần Giấy phép lao động, Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline:  0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top