Làm Visa Việt Nam gấp cho người nước ngoài trong các ngày nghỉ

Làm Visa Việt Nam gấp cho người nước ngoài trong các ngày nghỉ

Visa Việt Nam 0 Comment 49

Trong nhiều trường hợp khẩn cấp cần nhập cảnh Việt Nam, khách nước ngoài sẽ có nhu cầu làm visa Việt Nam nhanh hoặc làm visa vào các ngày nghỉ tại Việt Nam. Do vậy, Công ty chúng tôi hỗ trợ dịch vụ làm visa Việt Nam cho người nước ngoài vào ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật.

Thông thường, thời gian nhận hồ sơ để làm visa Việt Nam của Cục Xuất Nhập Cảnh là: buổi sáng  từ 8h đến 10h, buổi chiều từ 2h đến 4h, ngày làm việc là từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ làm vào các ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật.

Ngoài thời gian làm việc của Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam, hành khách cần làm visa nhập cảnh Việt Nam phải sử dụng dịch vụ ngoài giờ làm việc, chi phí để sử dụng dịch vụ ngoài giờ này cao hơn nhiều so với dịch vụ làm visa vào các ngày bình thường.

  • Phí làm visa sáng Thứ 7 mỗi người là $100, thời gian chậm nhất hành khách gửi thông tin và làm visa là 9h sáng.
  • Phí làm visa chiều Thứ 7 và ngày Chủ Nhật là $150/một người, thời gian chậm nhất gửi thông tin làm visa là 4h chiều.
  • Phí làm visa ngoài giờ làm việc của Cục Xuất Nhập Cảnh ngày bình thường là $90/một người, thời gian chậm nhất gửi thông tin làm visa là 7h tối.

Để làm visa Việt Nam gấp ngoài giờ làm việc của Cục Xuất Nhập Cảnh như ngày Thứ 7, Chủ Nhật và buổi tối tại Việt Nam, Hành khách làm theo thứ tự các bước sau để tiết kiệm thời gian:

Bước 1:  Hành khách hãy gửi vào email cho chúng tôi toàn bộ thông tin về vé máy bay của hành khách.

Bước 2:  Hành khách gửi vào email cho chúng tôi các thông tin làm visa Việt Nam (các thông tin phải trùng khớp với hộ chiếu) như sau:

  • Họ tên (Full name)
  • Ngày tháng năm sinh (date of birth)
  • Số hộ chiếu (Passport number)
  • Quốc tịch (Nationality)
  • Ngày nhập cảnh (date of arrive)
  • Cửa khẩu hành khách sẽ nhập cảnh (Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Mộc Bài).
  • Loại visa Việt Nam hành khách muốn làm (01 tháng, 03 tháng, 06 tháng,…).

Bước 3:  Hành khách thanh toán phí làm dịch vụ theo hướng dẫn của chúng tôi.

Bước 4:  Hành khách gọi điện thông báo cho chúng tôi nếu trong vòng 05 phút chúng tôi chưa hồi âm lại. Sau đó chúng tôi sẽ xác nhận với hành khách bằng email và tiến hành làm visa Việt Nam theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com 

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top