Thông tin cần biết về Gia hạn Visa cho người Malaysia tại An Giang

Dịch vụ Gia hạn visa, Visa Việt Nam 0 Comment 1

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 Việt Nam. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Nếu bạn là người Malaysia hay công ty bạn có người Malaysia đang ở tại An Giang để sinh sống và làm việc. Visa sắp hết hạn và bạn đang tìm kiếm thông tin về việc gia hạn visa, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin cần thiết nhất tới bạn.
Gia hạn Visa cho người Malaysia được xử lý tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố An Giang người Malaysia đang cư trú hoặc công tác.
Những công dân Malaysia được gia hạn visa bao gồm:
• Người Malaysia vào Việt Nam thăm thân, du lịch;
• Các nhà đầu tư Malaysia;
• Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ;
• Công dân Malaysia được cấp giấy phép lao động Việt Nam;
• Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người Malaysia…
Gia hạn các loại visa với thời gian như sau:
– Gia hạn visa 1 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người nước ngoài sẽ được lưu trú tại Việt Nam trong vòng 1 tháng.
– Gia hạn visa 3 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người nước ngoài được phép lưu trú tại Việt Nam liên tục trong 3 tháng.
– Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần kéo dài thời gian lưu trú 3 tháng, người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh Việt Nam với visa đã cấp.
– Gia hạn visa 1 năm, người nước ngoài được phép lưu trú tại Việt Nam trong thời hạn liên tục 1 năm …
Thủ tục gia hạn visa Việt Nam người Malaysia cần những gì
Các giấy tờ cần chuẩn bị của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh cho công dân Malaysia bao gồm:
– Bản photo công chứng đăng ký kinh doanh,
– Bản photo công chứng giấy chứng nhận mẫu dấu,
– Bản photo công chứng đăng ký mã số thuế (nếu có),
– Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu.
• Hộ chiếu của người Malaysia phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, không bị bong tróc hay mờ số;
• Giấy phép lao động còn thời hạn đối với trường hợp công dân Malaysia muốn xin gia hạn visa Việt Nam là người lao động.
– Nhà đầu tư Malaysia, trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, luật sư người Malaysia được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động.
• Đơn đề nghị gia hạn visa Việt Nam
– Những tài liệu khác cần thiết theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)
Lưu ý: đối với mẫu đơn đề nghị gia hạn visa Việt nam thì:
– Phải được xác nhận bởi doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh.
– Phải được xác nhận bởi công an xã, phường nếu là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh nơi cá nhân người Việt Nam có hộ khẩu thường trú.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top