Thủ tục gia hạn Visa Việt Nam tại Hà Nội cho người Saudi Arabia

Thủ tục gia hạn Visa Việt Nam tại Hà Nội cho người Saudi Arabia

Visa Việt Nam 0 Comment 48

Thủ tục làm gia hạn visa Việt Nam cho người Saudi Arabia gặp không ít khó khăn. Cũng như các quốc tịch khác, loại visa người Saudi Arabia có thể gia hạn là visa loại 01 tháng, hoặc visa loại 03 tháng. 

  1. Làm Visa Việt Nam cho người Saudi Arabia

Để làm visa Việt Nam, người Saudi Arabia phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin sau đây:

  • Scan mặt hộ chiếu hành khách cần làm visa Việt Nam.
  • Thông tin đặt phòng khách sạn.
  • Thông tin vé máy bay khứ hồi đến và rời khỏi Việt Nam.
  • Lịch trình làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam.
  • Thông tin Công ty tại Việt Nam bảo lãnh (Nếu hành khách sang Việt Nam làm việc).
  • Thời gian làm visa là 5 – 7 ngày làm việc.

Thời gian tối đa người Saudi Arabia có thể lưu trú tại Việt Nam là 90 ngày, do đó sau khi hết thời hạn visa, nếu hành khách muốn tiếp tục ở lại thì phải gia hạn visa.

  1. Gia hạn Visa Việt Nam tại Hà Nội cho người Saudi Arabia

Để nhận được những tư vấn chính xác nhất về gia hạn visa Việt Nam tại Hà Nội, hành khách người Saudi Arabia vui lòng cung cấp những thông tin sau:

  • Visa hiện tại của hành khách là loại gì ? ( Du lịch hay công tác, loại 01 tháng hay 03 tháng ?)
  • Ký hiệu loại visa ? (DL, LĐ hay DN ?)
  • Địa điểm lấy visa của hành khách là ở đâu ? (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng hay Mộc Bài hoặc Đại sứ quán Việt Nam nào ở nước ngoài ?)
  • Hành khách hiện tại đang đăng ký tạm trú với Công an địa phương nào ?
  • Thông tin về Công ty bảo lãnh cho hành khách ?
  • Ngày nhập cảnh gần nhất của hành khách người Saudi Arabia muốn gia hạn visa.

Khi đã có đầy đủ mọi thông tin trên, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ nhất về trường hợp của hành khách, Chi phí gia hạn phụ thuộc vào từng đối tượng và từng loại visa khách muốn gia hạn.

Các loại Visa Việt Nam người Saudi Arabia có thể gia hạn:

  • Visa loại 01 tháng 01 lần nhập cảnh.
  • Visa loại 01 tháng nhiều lần nhập cảnh.
  • Visa loại 03 tháng 01 lần nhập cảnh.
  • Visa loại 03 tháng nhiều lần nhập cảnh.

Thủ tục gia hạn Visa Việt Nam tại Hà Nội cho người Saudi Arabia như sau:

  • Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất 06 tháng.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4×6 nền trắng.
  • Mẫu NA5 có chữ ký của hành khách và Công ty bảo lãnh.
  • Giấy xác nhận tạm trú của Công an địa phương nơi khách đang tạm trú.
  • Thông tin Công ty tại Việt Nam bảo lãnh.
  • Thời gian gia hạn visa: 5 – 7 ngày làm việc.

Ngoài ra, người Saudi Arabia nếu như có mục đích sinh sống và làm việc tại Việt Nam lâu dài thì có thể làm Thẻ tạm trú thời hạn 02 năm. Nhưng để làm Thẻ tạm trú người Saudi Arabia cần phải có Công ty tại Việt Nam bảo lãnh và phải có Giấy phép lao động nếu là lao động bình thường, còn đối với cá nhân là cổ đông góp vốn và có tên trong Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư thì có thể làm ngay Thẻ tạm trú mà không cần Giấy phép lao động.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top