Thủ tục làm Thẻ tạm trú Việt Nam cho công dân các quốc gia Nam Phi

Thủ tục làm Thẻ tạm trú Việt Nam cho công dân các quốc gia Nam Phi

Thẻ tạm trú 0 Comment 43

Nam Phi là một trong những khu vực nằm trong danh sách các quốc gia nhạy cảm khi làm visa Việt Nam. Tương tự đối với làm Giấy phép lao động và làm Thẻ tạm trú cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý các hồ sơ khó và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm Thẻ tạm trú cho công dân các quốc gia Nam Phi cũng như các quốc gia nằm trong danh sách nhạy cảm. Để làm Thẻ tạm trú cho công dân các quốc gia Nam Phi, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn thủ tục như sau:

  1. Thủ tục làm Thẻ tạm trú Việt Nam cho công dân các quốc gia Nam Phi

Điều kiện quan trọng để làm Thẻ tạm trú công dân các quốc gia Nam Phi là phải có Công ty tại Việt Nam bảo lãnh và phải có Giấy phép lao động. Tuy nhiên, nếu không có hai điều kiện này, chúng tôi vẫn có thể làm Thẻ tạm trú 02 năm cho hành khách, để làm dịch vụ này hành khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hồ sơ làm Thẻ tạm trú cho công dân các quốc gia Nam Phi như sau:

  • Hộ chiếu gốc và visa còn hạn.
  • Giấy phép lao động bản sao y công chứng.
  • Bản photo Xác nhận đăng ký tạm trú của Công an địa phương.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 2×3 nền trắng.
  • Form mẫu NA6, NA8 Công ty bảo lãnh đóng dấu ký tên.
  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh Công ty sao y công chứng.
  • Giấy phép Đăng ký sử dụng con dấu Công ty sao y công chứng.
  • Thời gian cấp Thẻ tạm trú là 05 ngày làm việc.

Lưu ý: Trường hợp hành khách có thân nhân đi cùng cần làm Thẻ tạm trú thì phải bổ sung thêm các giấy tờ sau: Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu gia đình. Tất cả các giấy tờ này đều phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang ngôn ngữ Việt.

  1. Gia hạn Thẻ tạm trú cho công dân các quốc gia Nam Phi tại Việt Nam

Gia hạn Thẻ tạm trú phải tiến hành trước ngày hết hạn, đồng thời hành khách phải gia hạn lại Giấy phép lao động.

Hồ sơ gia hạn Thẻ tạm trú cho công dân các quốc gia Nam Phi như sau:

  • Hộ chiếu gốc của người cần gia hạn Thẻ tạm trú.
  • Bản gốc Thẻ tạm trú cũ.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 2×3 nền trắng.
  • Hành khách phải gia hạn lại Giấy phép lao động.
  • Bản photo Xác nhận đăng ký tạm trú của Công an địa phương.
  • Form mẫu NA6, NA5 Công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên.
  • Thời gian gia hạn Thẻ tạm trú là 5 – 7 ngày làm việc.

Mọi thông tin về Thẻ tạm trú và gia hạn Thẻ tạm trú tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0906847588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top