Thủ tục xin Visa Việt Nam nhanh cho người quốc tịch khó Kosovo

Thủ tục xin Visa Việt Nam nhanh cho người quốc tịch khó Kosovo

Dich vụ làm visa, Visa Việt Nam 0 Comment 43

Người Kosovo đến Việt Nam công tác, làm việc, du lịch,… có thể xin visa Việt Nam ngắn hạn từ 1 – 3 tháng, loại một lần nhập cảnh hoặc nhiều lần nhập cảnh. Ngoài ra, người Kosovo nếu muốn làm việc và sinh sống tại Việt Nam lâu dài có thể làm Thẻ tạm trú, làm Giấy phép lao động Việt Nam.

Nội dung chủ yếu về việc xin visa Việt Nam nhanh cho người Kosovo khi muốn nhập cảnh :

  • Xin visa Việt Nam khi đi công tác, xin visa Việt Nam cho người lao động hoặc visa du lịch cho người Kosovo.
  • Gia hạn visa việt Nam cho người Kosovo.
  • Làm giấy phép lao động Việt Nam cho người Kosovo.
  • Làm thẻ tạm trú 02 năm cho người lao động Kosovo.
  • Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người Kosovo.
  • Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người Kosovo.
  • Thủ tục làm thẻ tạm trú cho thân nhân người Kosovo là vợ chồng, con cái đi theo.
  1. Xin Visa Việt Nam công tác hoặc Visa lao động Việt Nam cho người Kosovo

Để làm visa công tác hoặc visa lao động, người Kosovo phải có Công ty tại Việt Nam bảo lãnh, hoặc nếu không có hành khách có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ làm visa Việt Nam cho người Kosovo không cần bảo lãnh.

Thủ tục làm Visa công tác hoặc Visa lao động Việt Nam cho người Kosovo như sau:

  • Scan hộ chiếu của hành khách cần làm visa công tác hoặc visa lao động.
  • Thông tin đặt phòng khách sạn.
  • Thông tin vé máy bay khứ hồi đến và rời khỏi Việt Nam.
  • Lịch trình đi lại tại Việt Nam có xác nhận của Công ty bảo lãnh.
  • Form mẫu theo yêu cầu của Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam có xác nhận của Công ty bảo lãnh.
  • Đăng ký kinh doanh Công ty sao y công chứng.
  • Thời gian cấp visa là 05 ngày làm việc.

Một số lưu ý:

  • Trước khi liên hệ xin visa Việt Nam, hành khách phải đảm bảo hộ chiếu của mình còn giá trị ít nhất 06 tháng và phải còn tối thiểu 02 trang trống.
  • Hành khách phải lựa chọn địa điểm dán tem visa trước khi làm công văn visa (tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài).
  • Hành khách không được chuyển đổi mục đích visa trong thời gian ở lại Việt Nam. Nếu muốn chuyển đổi mục đích visa thì phải làm lại visa mới, sau đó xuất cảnh và nhập cảnh trở lại.
  • Đối với visa công tác sẽ có ký hiệu DN, hành khách phải làm giấy phép lao động nếu làm việc tại Việt Nam từ hơn 03 tháng liên tục trở lên.
  • Đối với visa lao động sẽ có ký hiệu LĐ, hành khách phải làm giấy phép lao động trước, sau đó mới tiến hành làm visa.
  1. Làm Visa du lịch Việt Nam cho người Kosovo

Visa du lịch Việt Nam cấp cho người Kosovo nói riêng cũng như người nước ngoài nói chung sẽ có ký hiệu là DL.

Thủ tục làm Visa du lịch Việt Nam cho người Kosovo như sau:

  • Scan hộ chiếu của hành khách cần làm visa du lịch.
  • Lịch trình du lịch tại Việt Nam.
  • Loại visa hành khách muốn làm (loại 01 tháng hoặc 03 tháng).
  • Địa điểm lấy visa du lịch Việt Nam (tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài).
  • Thông tin Công ty tại Việt Nam bảo lãnh (nếu có).
  • Thời gian làm visa là 3 – 5 ngày làm việc, nếu hành khách có nhu cầu làm nhanh có thể làm khẩn từ 1 – 2 ngày.

Một số lưu ý:

  • Hành khách sử dụng visa du lịch nhập cảnh Việt Nam chỉ được ở lại tối đa 03 tháng, hết 03 tháng phải xuất cảnh hoặc phải gia hạn visa.
  • Visa du lịch chỉ có mục đích du lịch, không được chuyển đổi mục đích visa. Nếu muốn công tác, lao động, thăm thân tại Việt Nam phải làm lại visa mới, sau đó xuất cảnh và nhập cảnh trở lại.
  • Nếu hành khách muốn gia hạn visa thì phải gia hạn trước ngày hết hạn.
  • Gia hạn visa du lịch bắt buộc phải có Công ty du lịch bảo lãnh, nếu không có hành khách có thể gửi Hộ chiếu cho Công ty chúng tôi gia hạn.
  1. Gia hạn Visa Việt Nam cho người Kosovo

Thủ tục gia hạn Visa Việt Nam cho người Kosovo như sau:

  • Hộ chiếu gốc của hành khách cần gia hạn visa Việt Nam.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4×6 nền trắng.
  • Xác nhận tạm trú với Công an địa phương nơi khách đang tạm trú.
  • Mẫu NA5 có xác nhận của Công ty bảo lãnh.
  • Thời gian gia hạn visa là 05 ngày làm việc. 

Mọi thắc mắc về xin Visa Việt Nam nhanh, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top