Thủ tục xin visa Việt Nam dài Hạn 1 năm cho người Singapore

Thủ tục xin visa Việt Nam dài Hạn 1 năm cho người Singapore

Visa Việt Nam 0 Comment 146

Singapore là quốc gia được miễn visa trong thời gian tạm trú 30 ngày khi nhập cảnh Việt Nam. Tuy nhiên, nếu hành khách vào Việt Nam với mục công tác hoặc lao động thì nên xin visa dài hạn 1 năm.

Người Singapore có thể làm visa Việt Nam dài hạn 1 năm theo 02 cách:

  • Làm visa on arrival, người Singapore sẽ dán tem visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc dán tem visa tại sân bay quốc tế Việt Nam.
  • Làm visa 1 năm tại Việt Nam, có nghĩa là người Singapore đã nhập cảnh Việt Nam, hiện tại đang lưu trú tại Việt Nam và có nhu cầu làm visa dài hạn.
  1. Làm visa on arrival Việt Nam dài hạn 1 năm cho người Singapore

Thông thường, visa on arrival này chỉ áp dụng cho các quốc tịch Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương ngoại trừ Trung Đông.

Hồ sơ làm visa arrival Việt Nam 1 năm cho người Singapore như sau:

  • Bản chụp mặt hộ chiếu của hành khách.
  • Ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam.
  • Địa điểm dán tem visa Việt Nam (tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại sân bay quốc tế Việt Nam).
  • Thời gian làm visa là 5 – 7 ngày làm việc.

Một số chú ý:

  • Nếu hành khách có công ty tại Việt Nam bảo lãnh, hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi soạn hồ sơ làm visa 1 năm để công ty đó đóng dấu và ký tên.
  • Hành khách sẽ phải đóng thêm phí dán tem visa tại sân bay hoặc Đại sứ quán 135$.
  • Thời gian hành khách có thể ở lại Việt Nam liên tục là 01 năm.
  • Chi phí dịch vụ của chúng tôi có thể sẽ thay đổi, hành khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.
  • Khi đến Đại sứ quán Việt Nam để dán tem visa, hành khách chuẩn bị thêm 02 tấm hình 4×6 nền trắng.
  • Nếu hành khách đang ở Việt Nam thì phải xuất cảnh ra khỏi Việt Nam và nhập cảnh trở lại để sử dụng visa on arrival này.
  1. Xin visa Việt Nam dài hạn 1 năm cho người Singapore tại Việt Nam

Xin visa 1 năm tại Việt Nam chỉ áp dụng cho người Singapore nhập cảnh Việt Nam lần gần nhất tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc cửa khẩu Mộc Bài và các cửa khẩu trong miền nam. Visa nhập cảnh lần gần nhất phải có ký hiệu DN hoặc LĐ.

Hồ sơ làm visa 1 năm cho người Singapore tại Việt Nam như sau:

  • Hộ chiếu gốc và visa còn hạn.
  • Mẫu NA5 công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên.
  • Đăng ký kinh doanh công ty sao y công chứng.
  • Thời gian cấp visa là 5 – 7 ngày làm việc.

Một số chú ý:

  • Hành khách không phải đóng thêm phí dán tem visa 135$.
  • Hành khách không cần xuất cảnh ra khỏi Việt Nam để làm visa 1 năm.
  • Nếu hành khách không có công ty bảo lãnh, chúng tôi vẫn làm visa 1 năm bình thường. 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top