Tư vấn thủ tục xin công văn nhập cảnh cho du khách người nước ngoài

Tư vấn thủ tục xin công văn nhập cảnh cho du khách người nước ngoài

Tin tức 0 Comment 324

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Khi sử dụng công văn xuất nhập cảnh người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay quốc tế và các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh cho người nước ngoài phải làm thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó nhập cảnh vào Việt Nam thì Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

Theo quy định, người nước ngoài muốn vào Việt Nam du lịch, lao động, đầu tư, thăm thân,… cần phải hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh trước khi vào Việt Nam. Tuy nhiên, do không nắm được các quy định về luật xuất nhập cảnh Việt Nam nên nhiều du khách cảm thấy lo lắng không biết thủ tục thực hiện như thế nào. Vậy nên, dịch vụ xin công văn nhập cảnh được xem là một phương án hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời dành cho du khách nước ngoài nhằm giúp họ vượt qua trở ngại trong quá trình xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam, nếu không thuộc diện được Miễn visa hoặc muốn được ở lâu hơn thời hạn của diện Miễn visa thì người nước ngoài cần phải xin Visa vào Việt Nam.

Có 2 cách để Quý khách có thể xin visa vào Việt Nam: một là xin cấp visa tại sân bay quốc tế và cửa khẩu đường bộ Việt Nam, hai là xin cấp visa ở Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt nam tại quốc gia mà khách đang lưu trú. Nếu tại đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Để giúp quý khách xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng, Công ty chúng tôi sẽ xin công văn chấp thuận visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép quý khách nhập cảnh vào Việt Nam, do đó quý khách cần cung cấp những thông tin sau:

  • Họ tên (Full name):
  • Ngày tháng năm sinh (date of birth)
  • Số hộ chiếu (Passport number)
  • Quốc tịch (Nationality)
  • Ngày nhập cảnh (date of arrive)
  • Nơi nhận visa (Place of getting visa)

Sau khi được Cục quản lý xuất nhập cảnh phê duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam thì sẽ chúng tôi sẽ gửi (scan) công văn nhập cảnh qua email cho quý khách. Qúy khách nhập cảnh chỉ cần in và mang theo công văn nhập cảnh, 02 ảnh 3×4cm cùng hộ chiếu lên máy bay hoặc đến cửa khẩu Việt Nam để đóng phí và được dán tem visa lên hộ chiếu.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua đường dây nóng: 0906.847.588 để được tư vấn miễn phí.
Email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com
Website: http://ThuTucCapGiayPhepLaoDong.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top