Visa Việt Nam 6 tháng hoặc dài hạn 1 năm cho người Indonesia

Visa Việt Nam 6 tháng hoặc dài hạn 1 năm cho người Indonesia

Visa Việt Nam 0 Comment 32

Indonesia hiện nay vẫn là quốc gia được miễn visa Việt Nam trong thời gian tạm trú 30 ngày. Tuy nhiên, nếu hành khách sang Việt Nam vì mục đích công tác hoặc lao động thì nên làm visa 6 tháng hoặc dài hạn 1 năm.

Visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm có thể làm theo 2 cách sau:

  • Làm visa on arrival, người Indonesia sẽ dán tem visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc dán tem visa tại sân bay quốc tế Việt Nam.
  • Làm visa 6 tháng hoặc 01 năm tại Việt Nam, có nghĩa là người Indonesia đã nhập cảnh Việt Nam, hiện tại đang lưu trú tại Việt Nam và có nhu cầu làm visa dài hạn.
  1. Thủ tục làm visa on arrival Việt Nam 6 tháng hoặc dài hạn 1 năm cho người Indonesia

Người Indonesia đang ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài có thể lựa chọn cách này để làm visa.

Nếu hành khách có công ty tại Việt Nam bảo lãnh, vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi soạn hồ sơ theo công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên.

Thủ tục làm visa on arrival Việt Nam như sau:

  • Bản chụp mặt hộ chiếu của hành khách.
  • Ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam.
  • Địa điểm dán tem visa Việt Nam.
  • Thời gian làm visa: 5 – 7 ngày làm việc; làm khẩn: 2 – 3 ngày làm việc.

Một số chú ý:

  • Hành khách phải lựa chọn địa điểm dán tem visa Việt Nam trước khi làm: sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất hoặc tại Đại sứ quán Việt Nam nào ở nước ngoài?
  • Hành khách sẽ phải đóng thêm phí dán tem visa tại sân bay hoặc Đại sứ quán 135$.
  • Thời gian hành khách có thể ở lại Việt Nam liên tục là 6 tháng hoặc 1 năm.
  • Khi đến Đại sứ quán để dán tem visa, hành khách chuẩn bị thêm 2 tấm hình 4×6 nền trắng.
  • Nếu hành khách đang ở Việt Nam phải xuất cảnh ra khỏi Việt Nam và nhập cảnh trở lại để sử dụng visa on arrival này.
  1. Thủ tục làm visa Việt Nam 6 tháng hoặc dài hạn 1 năm cho người Indonesia tại Việt Nam

Người Indonesia đã nhập cảnh Việt Nam và hiện tại đang lưu trú tại Việt Nam có thể làm visa dài hạn theo cách này.

Đối với visa 1 năm, chỉ áp dụng cho người Indonesia nhập cảnh lần gần nhất tại Tân Sơn Nhất hoặc Mộc Bài, các cửa khẩu trong miền nam, đồng thời visa nhập cảnh lần gần nhất phải có ký hiệu DN hoặc LĐ.

Thủ tục làm visa 6 tháng hoặc 1 năm tại Việt Nam như sau:

  • Hộ chiếu gốc và visa còn hạn.
  • Mẫu NA5 công ty bảo lãnh đóng dấu và giám đốc ký tên.
  • Xác nhận tạm trú của Công an địa phương.
  • Đăng ký kinh doanh công ty sao y công chứng.
  • Thời gian làm visa: 5 – 7 ngày làm việc.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top