Xin visa du lịch Việt Nam nhanh cho người nước ngoài cần thủ tục gì?

Xin visa du lịch Việt Nam nhanh cho người nước ngoài cần thủ tục gì?

Visa Việt Nam 0 Comment 2163

Việt Nam đang ngày càng thu hút trong mắt bạn bè quốc tế về cảnh sắc thiên nhiên và con người nơi đây, người nước ngoài khi du lịch Việt Nam đều muốn quay trở lại một lần nữa. Để tạo điều kiện cho khách du lịch vào Việt Nam ngày càng nhiều thì những thủ tục nhập cảnh và cấp visa du lịch Việt Nam cho người nước đang ngày càng đơn giản hóa và dễ thự hiện.

dịch vụ xin visa cho người nước ngoài đến Việt Nam

dịch vụ xin visa cho người nước ngoài đến Việt Nam

Liên quan đến vấn đề trên, chúng tôi xin thông tin một số bước xin cấp visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài như sau:

 • Bước 1: người nước ngoài hoặc người thân bạn bè của người nước ngoài đăng ký dịch vụ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh với mục đích du lịch tại công ty kinh doanh dịch vụ cấp visa nhập cảnh cho người nước ngoài.

 • Bước 2: người nước ngoài nhận Email bản chụp (Scan) công văn nhập cảnh đối với trường hợp nhận visa tại sân bay, Đại sứ quán/lãnh sự quán hoặc Công văn nhập cảnh bản gốc với trường hợp nhập cảnh tại cửa khẩu đường bộ.

 • Bước 3: điền thông tin vào mẫu NA1 – tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam có dán ảnh 3cmx4cm .

anhvisa

 • Xuất trình hộ chiếu gốc;

 • Xuất trình công văn nhập cảnh du lịch tại nơi nhận visa (Nơi nhận visa có thể là sân bay quốc tế của Việt Nam hoặc Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam)

 • Bước 4:  Đóng lệ phí và nhận visa du lịch: Người nước ngoài nộp lệ phí tại nơi nhận visa (Nơi nhận visa  du lịch Việt Nam có thể là tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán, Sân bay quốc tế của Việt Nam hoặc các cửa khẩu đường bộ tuỳ vào việc lúc đầu người nước ngoài đăng ký nhận).

Hồ sơ xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài bao gồm:

 • Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam (mẫu NA1) có dán ảnh 3cmx4cm.Tải mẫu NA1 tại đây

 • Hộ chiếu của người nước ngoài;

 • Giấy tờ chứng minh việc hành trình của tour du lịch mà người nước ngoài tham gia;

 • Công văn nhập cảnh du lịch;

 • Đặt vé máy bay đến Việt Nam.

Nộp hồ sơ tại cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an.

Để hiểu thêm về những thủ tục về Visa, gia hạn visa các bạn có thể xem thêm tại đây. Ngoài ra có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được giải đáp miễn phí.

Tác giả

Gửi bình luận


TP.Hồ Chí Minh:Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1(Gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Minh Khai)
Điện thoại: 08.62.732.329 - 0906.847.588

Văn phòng tại Hà Nội:Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984.882.866
E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Back to Top